กรุณาเลือก เข้าชมแบบอุปกรณ์มือถือ | เข้าชมแบบคอมพิวเตอร์ต่อ

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 6172|ตอบกลับ: 14

ดูดวงปี2556 หมอช้าง ดูดวงหมอช้าง [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

โพสต์เมื่อ 15-12-2012 13:08:13 |แสดงทั้งหมด
ดูดวงราศีเมษ  ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 เม.ย - 16 พ.ค

ชะตาในปี 2556  ราศีเมษ  ในช่วงต้นปีดวงค่อนข้างแรง ไฮไลท์สำคัญคือ จะมีแต่ความวุ่นวาย   ต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับในเรื่องต่างๆที่เข้ามาให้ได้  และอย่าเพิ่งตกใจไป เพราะความหนักใช่ว่าจะไม่ดี บางคนยอมหนักยอมเหนื่อย เพื่อให้ได้เงินได้ทองได้ความสำเร็จเข้ามา  และมีโอกาสที่จะตัดสินใจเปลี่ยนงาน ย้ายงาน หากยังไม่เรียบร้อยและยังไม่ตบปากรับคำ ก็อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ เพราะมีโอกาสที่จะเคว้งสูงมาก  คุณต้องเน้นในเรื่องของการทำบุญ ให้มาก และสวดมนต์ในวันพุธกลางคืนก็ได้ หรือจะหาโอกาสไปทำบุญในวันเสาร์จะช่วยเสริมดวงให้คุณเป็นอย่างดี  
  
ดวงการเงิน  ส่วนให้ญ่จะได้เงินมาจากน้ำพักน้ำแรง หรือเป็นเงินที่คุณควรจะได้อยู่แล้ว  แต่ด้วยความแรงของดวงดาวของปีนี้ระวังเรื่องการโดนโกง โดนหลอก  หรือถูกเอารัดเอาเปรียบ แต่ก็มีโอกาสที่จะได้คืนอยู่บ้าง ถ้าหากจะทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับเงินทอง  เช่น  กู้เงินก็ดี หรือแม้กระทั่งหารายได้พิเศษ ก็จะมีรายได้อย่างต่อเนื่อง แนะนำว่า เมื่อได้เงินมาในช่วงเดือนพฤษภาคม ต้องรีบแบ่งเงินไปทำบุญ ไม่เช่นนั้น สิ่งที่ได้มาหรือเก็บไว้กับตัว จะกลายเป็นทุกขลาภ อาจะได้มาไวไปไว เงินที่ได้มาอาจจะหมดไปไว

ดวงความรัก นั้น เป็นโอกาสที่จะได้เริ่มต้นใหม่ๆ สำหรับคนที่ ยังโสดแต่โอกาส ใช่ว่าจะเป็นโอกาสที่ดีเสมอไป ควรใช้สติในการดูคนอย่างรอบคอบ  คนที่มีคู่ มีครอบครัวอยู่แล้ว ควรดูแลเอาใจใส่ กันให้มากขึ้น ควรพูดคุยปรับความเข้าใจ เปลี่ยนบรรยากาศก็จะเป็นสิ่งที่ทำให้ความรักของคุณมั่นคง

ดวงสุขภาพและการเดินทาง  หลีกเลี่ยงที่จะเดินทางในยามวิกาลคนเดียวเพียงลำพัง เพราะมีดวงเจอ อุบัติเหตุ ปัญหาเชิงสุขภาพ    ในเดือนมีนาคมเป็นเดือนที่จะมีเรื่องโรคภัยไข้เจ็บและเจ็บป่วยได้ง่าย

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

โพสต์เมื่อ 15-12-2012 13:09:52 |แสดงทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ฟ้าใส เมื่อ 15-12-2012 13:10

ดูดวงราศีพฤษภ  ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค - 16 มิ.ย

ชะตาในปี 2556 ราศีพฤษภโดยรวมถือว่าเป็นจังหวะที่มีความก้าวหน้า บางทีคุณจะต้องวางแผนทำอะไรใหม่ ๆ การเจรจาติดต่อ การสมัครงาน จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณ ได้รับข่าวดี หรือถ้ายังทำงานเดิมอยู่ ในเรื่องของความก้าวหน้า ความไว้วางใจ ที่ผู้ใหญ่มอบให้เรานั้น เป็นสิ่งที่ดีมากๆ แต่ข้อควรระวังไว้  ทำดีได้ แต่อย่าเด่นเกินไป จะเป็นภัย  อะไรที่สามารถทำได้ ดำเนินการได้ รีบจัดการ แต่อะไรที่ทำไปแล้ว เด่นเกินข้ามหน้าข้ามตา ต้องคอยระมัดระวังไว้ด้วย ควรสะสางงานให้เรียบร้อย อะไรที่มันดูเหมือนจะมีปัญหาให้รีบแก้ไข ไม่เช่นนั้น งานเข้าแน่นอน ถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ จะถือว่าดีมาก กิจการของคุณจะรุ่งเรืองหรือขายดี ทำงานหนัก ควรระวังเรื่องสุขภาพ จากงานหนัก ไม่ต้องแก้เคล็ดอะไรครับ พักผ่อนให้เพียงพอ จะได้เป็นการชาร์ตแบตเพื่อมาทำงานได้อย่างเต็มที่
  
ดวงการเงิน การเงิน อาจจะเป็นการเสียเงินครั้งใหญ่ พยายามหลีกเลี่ยงเรื่องหนี้สิน ถ้าขยันตุนสิ่งดี ๆ มาตั้งแต่ต้นปี ขยันทำงาน หมั่นทำบุญ เชื่อว่าคุณจะได้พบกับเรื่องราวดีๆ อย่างแน่นอน

ความรัก

ถ้ายังโสดอยู่ มีโอกาสสละโสดมาตั้งแต่ปี 2555 แล้ว  มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี อาจจะมีคนมาให้รู้จักเรื่อย ๆ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วถ้าทะเลาะกันมาแล้วก่อนหน้านี้ ก็จะปรับความเข้าใจกันได้แน่นอน  ปัญหาเรื่องความรักมีแน่นอน คุณควรจะเตรียมตัว มีอะไรก็พยายามเคลียร์ ปรับความเข้าใจกัน อย่าให้เรื่องนี้ติดอยู่ในชีวิตเป็นอันขาด ไม่เช่นนั้น อาจเกิดปัญหาให้ทะเลาะกัน เลิกร้างกันไปสุขภาพและการเดินทาง แก้เคล็ดเสริมดวงด้วยการทำบุญ สวดมนต์ หรือปฏิบัติตามคำพยากรณ์มาตั้งแต่ต้นปี ก็จะเป็นจุดเปลี่ยนที่ดีเลย แต่ถ้ามัวแต่ละเลย ก็จะเป็นจุดเปลี่ยนที่ซ้ำร้ายกว่าเดิมแน่นอน

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

โพสต์เมื่อ 15-12-2012 13:12:08 |แสดงทั้งหมด
ดูดวงราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย - 16 ก.ค

ชะตาในปี 2556 ราศีเมถุน ดวงคุณจะเริ่มโดดเด่นขึ้นเรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงาน การสื่อสาร  และหากมีเรื่องต้องตัดสินใจ ควรคิด ทบทวน ก่อนพูดออกไป อะไรที่เป็นความแปลกใหม่ท้าทาย สามารถลงมือทำได้ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ได้จะดีมาก

ดวงการเงิน  อาจจะมีข่าวลือเกี่ยวกับการโยกย้ายไปมาเต็มไปหมด ข่าวนั้น ๆ จะมีผลกระทบต่อตัวคุณด้วย จะทำอะไร ตรวจสอบแหล่งข่าว ต้องชัดเจน  อย่าตัดสินใจอะไรวู่วาม ไม่เช่นนั้น อาจจะเกิดปัญหาทีหลัง ถ้ามีความคิดในการคิดทำอะไรใหม่ ๆ เตรียมตัวศึกษาหาข้อมูล และเก็บไว้ อย่างใจเย็นๆ  เมื่อคุณเจอความทุกข์ความเครียด หรือ อุปสรรคในช่วงนี้อย่าตกใจ เพราะจะเป็นเรื่องที่ทำให้คุณพบกับความก้าวหน้าในอนาคตอย่างแน่นอน

ความรัก สำหรับคนโสด ควรจะคุยแบบเป็นเพื่อนไปก่อน สำหรับคนมีแฟนควรต้องระวัง เนื่องจากดวงดาวแห่งการสื่อสารไม่ค่อยดี อาจจะมีการประชดประชันกันเกิดขึ้น และในช่วงกลางปี จะมีสัญญาณที่ดีขึ้นมาก ๆ สิ่งที่สำคัญอยู่ที่ตัวเรา เนื่องจากดวงดีขึ้นแล้ว ควรจะนำตัวเองให้ไปสู่โอกาสที่ดีขึ้น เป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงที่ดี เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ช่วงต้นปี คุณควรเริ่มต้นให้ดี  

สุขภาพและการเดินทาง เรื่องสุขภาพต้องย้ำเลย เพราะ จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณอาจสูญเสียอะไรหลายๆ อย่างที่เตรียมมา ควรดูแลตัวเองให้ดี ทำบุญ กรวดน้ำบ้าง มีโอกาสก็ควรไปทำบ้าง แล้วคุณจะพบกับสิ่งใหม่ๆ แน่นอนครับ

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

โพสต์เมื่อ 15-12-2012 13:15:02 |แสดงทั้งหมด
ดูดวงราศีกรกฎ  ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค

ดวงการงาน ค่อยข้างจะเหนื่อยในช่วงต้นปี จะเจอศึกหนักหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องความขัดแย้งซึ่งค่อนข้างรุนแรง ดังนั้นระมัดระวังคำพูดและการเจรจาต้องรองต่างๆทั้ง ตั้งใจและไม่ตั้งใจ อาจเป็นสิ่งที่สร้างปัญหาให้กับชีวิตของคุณ ปัญหาทุกอย่างอาจเข้ามาพร้อมๆ กันในเวลาเดียวกัน ความขัดแย้งก็จะเกิดขึ้นเยอะ ยิ่งคนที่มีการร่วมหุ้นลงทุนธุรกิจกัน โอกาสที่จะถึงจุกแตกหักในเรื่องของธุรกิจอาจะเกิดขึ้น ปัญหาความวุ่ยวายในบ้านจะเยอะแยะไปหมด  ดังนั้นอย่าไปสนว่าอะไรจะเกิดขึ้นอีก สนแค่ว่าเราจะแก้มันอย่างไรดีกว่า ควรหาโอกาสในการปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมด้วยตัวคุณเอง   คนที่ทำงานประจำจะมีข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน หรือมีการปรับเปลี่ยนโยกย้าย ไปในทางที่ดีขึ้น เป็นโอกาสที่ดีในการทำงานใหม่ๆ   เรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ อาจเกิดความผิดพลาด ได้ควรรอบคอบ ในปีนี้คุณจะต้องแสดงฝีมือ ผลงาน อย่างเต็ม ความสามารถ  พยายามอย่าไปรอพึ่งพาอาศัยผู้อื่น โดยเฉพาะเจ้านาย ผู้ใหญ่ที่รับปาก  ต้องยึดหลักตนเป็นที่พึ่งแห่งตน

ดวงการเงิน จะโดดเด่นในเรื่องของโชคลาภการเงิน อาจจะได้อะไรมาอย่าง ฟลุกๆ ซึ่งโอกาสที่จะทำให้รวยมีเงินทอง มั่งคั่งก็จะมีมากขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคม สิ่งที่ต้องย้ำเตือนถ้าหากคุณได้โชคไม่ทำบุญบ้าง มันจะเป็นทุกขลาภ หมั่นทำบุญบ่อยๆ อย่างสม่ำเสมอ

ดวงความรัก จังหวะความรักของคุณยังคงดีอยู่  คนโสดจะใช้เวลานานในการตัดสินใจเรื่องความรักมากเป็นพิเศษ  คนที่คบกันมานานจะข่าวดี หรือมีการวางแผนหาฤกษ์ยามกันแล้ว ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีครับ

ดวงสุขภาพ ไม่ค่อยดีอาจเจ็บป่วยหรือไม่สบายง่าย โรคภัยไข้เจ็บ เกี่ยวกับเรื่องของความดัน เวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลมง่าย และบริเวณหน้าอก ทางเดินหายใจ ปวด ควรพบแพทย์และดูแลตัวเองเยอะๆ   และหมั่นดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ด้วย อาจจะมี ปัญหาในเรื่องของการเจ็บป่วย ไม่ค่อยดีนัก

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

โพสต์เมื่อ 15-12-2012 13:16:22 |แสดงทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ฟ้าใส เมื่อ 15-12-2012 13:16

ดูดวงราศีสิงห์  ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค - 15 ก.ย

ดวงการงาน  เป็นการเริ่มต้นที่เเหนื่อยหน่อย สิ่งที่คุณควรระมัดระวังคือเรื่องของการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ บางคนอาจได้ย้ายแผนกใหม่ ได้ย้ายที่ทำงานใหม่หรือมีลักษณะของการทำงานใหม่ๆเกิดขึ้น จึงทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยจากการทำงาน ระวังในเรื่องของศัตรู คู่แข่ง เพื่อนร่วมงาน พูดได้คุยได้ ห้ามนินทาลับหลังเด็ดขาด โอกาสที่เรื่องจะแดงขึ้นมามีสูง  และที่ต้องระวังอีกเรื่องคือ อาจถูกกลั่นแกล้ง ถูกใส่ร้าย แต่แล้วเวลาทำอะไรก็จะหนีไม่พ้นจำเป็นต้องออกหน้าเสมอ แต่ถ้าคุณออกหน้าเยอะจนเกินไปโอกาสที่จะเป็นเหมือนเป้าสายตามีเข้ามาเยอะ  ต้องอดทนเหนื่อยนิดนึง คุณจะพบกับความสำเร็จตามมาอย่างแน่นอน

ดวงการเงิน หากคุณคิดวางแผนจะจับจ่ายใช้สอยอะไร ควรคิดดีๆเพราะคุณมีโอกาสเสียเงินเยอะ และพยายาม อย่าใช้จ่ายเกินตัวจะเป็นสาเหตุทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมามากมาย เช่น ในเรื่องของภาระ หนี้สิน จะเกิดอย่างแน่นอน   และอาจจะมีความวุ่นวายในเรื่องของทรัพย์สิน มรดก เงินทอง อาจเกิดความขัดแย้งในครอบครัว ในหมู่ญาติพี่น้อง พี่น้องอาจทะเลาะกันจะไม่คุยกันเลยทีเดียว  ด้านโชคลาภในปีนี้พอจะมีเข้ามาบ้าง แต่ก็อย่าไปตั้งหน้ารอคอย ควรขยันทำงานด้วยมือของตัวเองจะดีกว่า


ดวงความรัก อาจจะไม่ค่อยแฮปปี้ คนที่มีคนรักหรือคู่ครองแล้วอาจมีปัญหา เกิดขึ้น ควรค่อยๆพูดค่อยๆจาต่อกัน อย่าใส่อารมณ์กันมากนัก เพราะจะทำให้เรื่องอื่นๆเป็นสาเหตุก่อให้เกิดปัญหาตามมาไม่หยุด  ในบางครั้งคุณอาจจะทุมเทงานมากไปหน่อยจนลืมใส่ใจกับคนรัก ควรหาเวลาไปสวีตกันบ้างจะลดความแรงในเรื่องความขัดแย้งลงๆได้  ส่วนคนโสดจะพบเจอเพศตรงข้ามที่ถูกใจ มีลุ้นจะได้พบรัก  

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

โพสต์เมื่อ 15-12-2012 13:17:47 |แสดงทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ฟ้าใส เมื่อ 15-12-2012 13:24

ดูดวงราศีกันย์  ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย - 15 ต.ค

ดวงการงาน ในปีนี้ลูกน้องบริวาร มีก็เหมือนไม่มี พึ่งพาใครไม่ค่อยได้จะนำปัญหาความวุ่ยวาย ความเดือดร้อน มาสู่ตัวคุณ มีเรื่องจุกจิกกวนใจเยอะ   บางครั้งอาจรู้สึกเหนื่อย มีปัญหาเรื่องจุกจิกกวนใจซึ่งเป็นเรื่องปกติ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่เกิดจากเพศตรงข้ามควรระวัง ปัญหาที่เกิดจากเจ้านาย ผู้บังคับบันชา จะมีทั้งความขัดแย้ง ทะเลาะกัน เกิดขึ้นได้ แต่ดวงคุณแข็งแรงทำให้ผ่านมันไปด้วยดี ในช่วงเดือนพฤษภาคม เป็นจุดเปลี่ยน มีการเปลี่ยนแปลงมีความก้าวหน้าที่ดี ถ้าคุณที่ความตั้งใจทำอะไรสักอย่าง เช่นเปิดร้าน ทำกิจการ หรือคนที่จะมองในเรื่องของการศึกษา ในช่วงนี้ จะมีความสำเร็จ เดินทางใกล้จะมีโชค ติดต่องานก็จะได้รักข่าวดี เรียกว่าจะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา การพูดคุยกับผู้ใหญ่ ในเรื่องของการโปรโมท ควรรีบเข้าไปคุยเพราะช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดี มีข่าวดีรอยู่แน่นอนครับ

ดวงการเงิน จะมีโชคลาภเข้ามา แต่บางทีหากเราบุญไม่ถึง โชคที่เข้ามาอาจจะกลายเป็นทุกขลาภ หรือได้เงินปุ๊ปเสียปั๊ปหรือ ได้เงินปุ๊ปเจ็บตัวปั๊ป หากมีโอกาสว่างๆ ก็ควรเข้าวัดทำบุญเสียบ้าง ก็จะเป็นการช่วยให้โชคลาภที่เข้ามานั้นเป็นโชคลาภที่ดี

ดวงความรัก ไม่ค่อยจะมีอะไรที่โดดเด่น  สิ่งที่จะเกิดขึ้นเป็นเรื่องของความรักในอคีต เช่นกิ๊กเก่า แฟนเก่า เพื่อนเก่า อาจจะกลับมาพูดคุยกันใหม่ถ้าหากคุณยังโสดอยู่ มีโอกาสจะเกิดขึ้นได้สูง สำหรับคนที่มีแฟนแล้วก็ไม่ควรไปหามาอีกเพราะนั้นจะเป็นปัญหาใต่อตัวคุณค่อนข้างมาก

ดวงสุขภาพ มีโอกาสเจ็บป่วยไม่สะบายในช่วงเดือนมกราคมนี้จะเกิดขึ้นได้ง่ายมาก ระวังในเรื่องของการเดินทาง เรื่องของอุบัติเหตุเลือดตกยางออก อาจจะเกิดขึ้น ดังนั้นการแก้เคล็ดด้วยการหาเรื่องเจ็บตัวเอาไว้ก่อน อาจจะไปตรวจสุขภาพรับปีใหม่ก็เป็นสิ่งที่ดี   และในเดือนมีนาคม ระวังเรื่องของอุบัติเหตุก็ยังคงมีโอกาสเกิดขึ้นได้ง่าย ควรมีสติ อย่าประมาทก็จะดีขึ้นเอง


Rank: 7Rank: 7Rank: 7

โพสต์เมื่อ 15-12-2012 13:19:30 |แสดงทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ฟ้าใส เมื่อ 15-12-2012 13:30

ดูดวงราศีตุลย์  ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ต.ค - 16 พ.ย


ชะตาในปี 2556  มกราคม ดวงคุณกำลังเจอกับเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงช่วงนี้จะมีแต่ความวุ่นวายเยอะมากๆ แต่ด้วยพื้นฐานดวงชะตาของคุณเป็นคนที่สามารถจัดการกับปัญหาต่างๆได้เป็นอย่างดี จึงผ่านมันไปได้ ดังนั้นขอให้คุณเตรียมตัวให้พร้อมกับทุกสถานการณ์ที่อาจต้องเผชิญกับปัญหา บางคนอาจมีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายไปที่ที่ดีกว่าเดิม  และในช่วงเดือนเมษายนนั้น จะเกิดความผิดพลาดเกี่ยวกับงานที่ทำสูงมากต้องระวังเป็นพิเศษ ทำอะไรควรรอบคอบที่สุด
  
ดวงการเงิน การเงิน จะมีเรื่องเสียเงินมีเข้ามาค่อนข้างเยอะหรือ เงินขาดมือ และอย่าไปค้ำประกันใครเพราะอาจนำความเดือดร้อนมาให้กับคุณได้

ดวงความรัก ความรัก คนโสดจะไม่โสดอีกต่อไป จะมีโอกาสได้รู้จักคนใหม่ๆหรือมีคนแนะนำ จนกลายเป็นคนรู้ใจ  ส่วนคนไม่โสดจะมีข่าวดีเข้ามา อาจได้จัดงานแต่งงาน หรือหมั้นหมายกันในปีนี้

ดวงสุขภาพและการเดินทาง  
สุขภาพ ระมัดระวังในเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บ เริ่มที่จะถามหาคุณบ้าง แต่ไม่ได้ถึงขั้นต้องผ่าตัด ไปนอนโรงพยาบาล ป้องกันด้วยการหมั่นออกกำลังสม่ำเสมอจะช่วยคุณได้  หรือถ้าจะให้ดีหมั่นทำบุญเยอะหน่อย ก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยลดความแรงของเรื่องร้ายๆได้ หรือจะไปตรวจสุขภาพ เจาะเลือด ทำฟันหาเรื่องเจ็บตัว ด้วยตัวเราเองจะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

โพสต์เมื่อ 15-12-2012 13:22:00 |แสดงทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ฟ้าใส เมื่อ 15-12-2012 13:30

ดูดวงราศีพิจิก  ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ย - 16 ธ.ค

การงาน จะมีข่าวดีในหลายเรื่อง  จะมีความสำเร็จในหน้าที่การงาน บางคนเริ่มต้นทำอะไรใหม่หลายอย่าง  อาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่ทำงานหรือว่า สภาพแวดล้อมใหม่ๆ  หรือบรรยากาศการทำงานใหม่ๆ การเลื่อนตำแหน่ง การงานรุ่งเจ้านายรักเจ้านายชอบ หรือว่าคนที่เป็นเจ้าของร้าน ลูกค้าก็จะคึกคักมากขึ้น   คุณอาจกำลังเตรียมตัวสำหรับการทำโครงการหรืองานใหม่ๆจึงทำให้คุณวุ่นวาย แต่ปัญหาจะเกิดจากบริวารต้องระวังดีๆเพราะ จะทำให้เกิดความปั่นป่วนหรือวุ่นวาย

ดวงการเงิน การเงิน บางคนอาจจะเคยทำธุรกิจหรือลงทุนทำอะไรลงไปในปี2555  แล้วยังไม่ได้เงิน ก็จะได้เงินการเงินดีการงานรุ่ง  แต่จะมีเรื่องต้องเสียเงินทอง ในเรื่องของการเดินทาง การซ่อมแซ่ม บางคนรถเสีย บางคนต้องเดินทางไกลใช้เงินเยอะ    และระวังจะเกิดปัญหาความขัดแย้ง โดยเฉพาะการเงินในครอบครัว บางทีทำให้ถึงขั้นมองหน้ากันไม่ติดเลยทีเดียว

ดวงความรัก ความรัก  จะมีความวุ่ยวายในเรื่องของครอบครัว ญาติพี่น้องอาจจะทะเลาะกัน โดยให้คุณมาช่วยเคลียร์แก้ปัญหาหน่อย หรือแก้คล็ดด้วยการจัดบ้านใหม่จะช่วยลดความวุ่นวาย ภายในบ้านได้   ถ้าหากคุณยังโสดอาจมีโอกาสได้เจอคนใหม่ๆค่อนข้างจะเยอะมาก จะมีพ่อสื่อแม่สื่อ แนะนำคนที่ถูกใจ    ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้วก็เป็นโอกาสดีในการแต่งงานRank: 7Rank: 7Rank: 7

โพสต์เมื่อ 15-12-2012 13:23:09 |แสดงทั้งหมด
ดูดวงราศีธนู  ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ธ.ค - 16 ม.ค

ชะตาในปี 2556 การงาน อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือลูกค้า เกิดความขัดแย้งทะเลาะกันได้ง่าย ความขัดแย้งจะแรงจะเบาขึ้นอยู่กับตัวเรา หากคุณดื้อใจร้อนไม่ยอมกันเลยโอกาสที่ปัญหาจะตามมาเกิดขึ้นแน่นอน ระวังเรื่องของอารมณ์ของตนเอง ควรมีสติ  เรื่องของการลงทุนอาจจะมีคนช่วยทำธุรกิจ ร่วมหุ้นลงทุนกันใหม่ๆ ควรรอบคอบไม่อย่างนั้นจะเกิดปัญหาทีหลังได้   ค่อยๆดูอย่ารีบร้อน ในเรื่องของบริวารจะมีเรื่องจุกจิกกวนใจบางคนจะสร้างปัญหาให้ ทำอะไรต้องดูแลตรวจสอบด้วยตัวคุณเอง อย่างใกล้ชิด  ในเดือนมิถุนายน ไม่ว่าคุณจะทำงานบริษัทหรือรับราชการ สบายใจได้เลยคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการโยกย้ายตำแหน่ง ไปในทางที่ ได้รับการอุปถัมภ์จากเจ้านายผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชา หรือมีงานใหญ่ให้ทำ จะมีสิ่งๆดีหลายอย่างเข้ามา
  
ดวงการเงิน  การเงิน จะมีโชคลาภเข้ามา อาจจะเป็นโชคในเรื่องของการได้ของรางวัล ของขวัญ ของกำนัล   ส่วนเรื่องของการต่อรอง การเจรจา จะได้รับข่าวดี ถ้ามีการติดต่อซื้อขายบ้าน รถยนต์ ที่ดิน  จะมีโชคในการขายของชิ้นใหญ่   

ดวงความรัก ความรัก  ควรระวังเรื่องภายในครอบครัว คุยกันไม่รู้เรื่อง มีการทะเลาะเบาะแว้งกัน และในเรื่องของคำพูด ค่อยๆพูดจากัน ความสุขจะเกิดขึ้นแน่นอนครับ   ความรัก สำหรับคนโสด โอกาสจะประสบความสำเร็จในความรักจะมีสูง ได้พบได้เจอ คนที่ถูกใจ จะมีความคล้ายกับคุณในบางเรื่อง เช่น การพูดการจา นิสัยใจคอ
ดวงสุขภาพและการเดินทาง สุขภาพ  คุณจะเจ็บป่วยได้ง่าย  ควรพบแพทย์บ่อยๆ หมั่นดูแลตนเองเสมอ เพราะมันจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้โรคภัยไข้เจ็บลดน้อยลง    ส่วนการเดินทาง  ระมัดระวังอุบัติเหตุในการเดินทาง เพราะคุณอาจจะต้องเดินทางเยอะขึ้น แก้เคล็ดโดยการเอารถยนต์ไปตรวงเช็คสักหน่อยก็จะดีขึ้นเอง

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

โพสต์เมื่อ 15-12-2012 13:24:23 |แสดงทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ฟ้าใส เมื่อ 15-12-2012 13:30

ดูดวงราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.

ราศีมังกร ครึ่งปีแรก ชีวิตเจออุปสรรคเยอะขึ้น พบกับเรื่องยุ่งๆ เยอะ มีเรื่องเครียด ทำให้สุขภาพแย่ตามมาได้ การงาน อาจจะได้เริ่มต้นอะไรหลายๆ อย่าง ความไม่ถนัดไม่คุ้นเคย การปรับตัว ต้องใช้เวลาและกำลังกายเยอะขึ้น  การติดต่อประสานงาน จะมีปัญหาในเรื่องของการตกลงกันไม่ค่อยได้ เจรจาล้มเหลว หรือ คุยกันไม่รู้เรื่อง  เรื่องของเอกสาร การเซ็น การตรวจสอบอะไร ควรรัดกุมให้มากๆ  จะได้ไม่มีปัญหาตามมา

ด้านการเงิน อาจจะได้โชคลาภ หรือ ข่าวดีเกี่ยวกับเงินที่เคยติดต่อ  หากต้องการเจรจาในเรื่องการเงิน เดือนกุมภาพันธ์นี้ ลุยได้เลย  และในเดือนพฤษภาคม เป็นจังหวะที่แรงสุดและส่งท้ายในการเริ่มอะไรใหม่ ๆ ของคุณ ไม่ว่าคุณจะเปิดร้านเล็ก ๆ ทำธุรกิจใหม่ๆ เพราะฉะนั้นขอให้คุณตั้งใจ แต่ปัญหาที่ต้องเตือนและน่าปวดหัว ก็คือในเรื่องของบริวาร  สร้างปัญหาบ้าง มีความวุ่นวายเกิดขึ้นบ้าง แต่นั่นคือสัญญาณของความก้าวหน้าอย่างแน่นอน

ความรัก หากต้องการสละโสด อยากมีคู่มีแฟน ต้องบอกว่า  มีลุ้นแน่นอน ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว ก็อาจจะลงตัวกันมากขึ้น มีเรื่องเครียดมากไปหน่อย อาจทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันได้ หากคนที่ทะเลาะ ระหองระแหง  ได้กลับมาคุยกันใหม่อีกครั้ง

เดือนเมษายน ในเดือนนี้ ถือว่าไฮไลท์สำคัญตกอยู่ที่เรื่องภายในครอบครัว น่าเป็นห่วงที่สุด ก็คือความวุ่นวาย อาการเจ็บป่วย ไม่ว่าจะเป็น ญาติผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด เดือนมิถุนายน น่าเป็นห่วง เรื่องของสุขภาพ เครียดง่าย ควรดูแลสุขภาพให้ดี  อาจจะมีเรื่องของค่าใช้จ่ายในเรื่องของสุขภาพ เยอะพอสมควรเลยทีเดียว

หากต้องการที่จะเสริมฮวงจุ้ย แนะนำว่า ควรหาน้ำพุ น้ำตก หินหมุน หรืออะไรก็ได้ที่เป็นน้ำเคลื่อนไหวตั้งไว้ ทิศอีสาน หรือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าบคุนหรือของร้าน ก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมดวงให้คุณได้เป็นอย่างดี

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

เว็บมาสเตอร์แนะนำ ลิงค์ถ่ายทอดสด เสียง/ภาพ ปิด


ถ่ายทอดสดเสียง / ภาพ วัดถ้ำเมืองนะ ...

ร่วมสวดมนต์ ฟังธรรม กับ พระอาจาร์ยวรงคต วิริยธโร (หลวงตาม้า) วัดถ้ำเมืองนะ ครับ


ดู

Archiver|www.indraphong.com

GMT+7, 5-5-2016 11:43 , Processed in 0.046159 second(s), 10 queries .

Powered by DiscuzX2

© 2001-2010 Comsenz Inc.